Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh với giá cực rẻ

By | September 28, 2017

Chỉ bằng một chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ thì cũng chưa thể mang bạn đến du lịch tại thành phố xinh đẹp cổ kính bậc nhất Trung Hoa được. Bạn nếu muốn đi du lịch đến thành phố này, muốn khám phá hành trình cho mình ở những điểm đến nổi tiếng của Bắc Kinh, thì hãy nên chuẩn bị đầy đủ thông tin du lịch trước khi đi.

Nhận tư vấn ngay những điều bạn muốn và khám phá những thông tin du lịch tuyệt vời tại thành phố Bắc Kinh cho chuyến đi của mình nhé.

Bắc Kinh

Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh khứ hồi là đến với những địa danh du lịch văn hóa – lịch sử của một quốc gia có phong vị ngàn đời, có những nét đẹp mà không nơi nào thay thế được, nên bạn cần tìm hiểu cẩn thận hơn cho chuyến đi.

Chuyến đi du lịch đến với Bắc Kinh nên đi vào thời gian nào? Có lẽ sẽ có rất nhiều du khách thắc mắc những vấn đề trên nhỉ. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua bốn mùa du lịch của thành phố Bắc Kinh có gì thú vị cho bạn tham quan nhé.

Mùa xuân ở Bắc Kinh, thời tiết còn mang theo chút se lạnh của những ngày đông, du khách khi đi du lịch đến với nơi này, xa xa trên những mái nhà lợp ngói đỏ của một khu tứ hợp viện còn có thể nhìn được một vài mảnh tuyết trắng chưa kịp tan đi.

Hoa cỏ đua nhau khoe sắc khoe hương vào thời gian này, sự tinh tế và sự bình dị cũng như bầu không khí mang theo hơi ẩm tại Bắc Kinh lại càng làm du khách thích thú khi đi du lịch.

Mùa hạ ở Bắc Kinh cũng khá nóng, nhưng lại là mùa thu hút du lịch nhất, vì không chỉ có nhiều lễ hội, mà những ngôi trường ở Bắc Kinh cũng thừa dịp nghỉ hè, du khách sẽ có thể thoải mái hơn khi học sinh đến học ở Bắc Kinh đã về nhà nghỉ ngơi.

Mùa thu của khí hậu ôn đới thì nơi nào cũng đẹp, đi du lịch đến với thành phố Bắc Kinh, sự thay đổi rõ rệt của thiên nhiên làm người ta dâng trào sức sống, muốn khám phá hành trình vào những ngày thu là hành trình bình dị nhất đó nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Mùa đông ở Bắc Kinh là mùa của tuyết phủ trắng sau một đêm bạn ngủ, sự lạnh giá nhưng lại mang theo sự mới lạ làm nhiều người bị hấp dẫn, hãy khám phá khi có cơ hội mua vé khứ hồi đi Bắc Kinh nhé.

Nếu cần được tư vấn, nhanh chóng liên hệ ngay đại lý vé máy bay chúng tôi.

Tác giả: ectasy1703