Cấu hình của máy in ảnh trà sửa, coffee như thế nào?

By | October 1, 2017

Cung cấp Làm sao để thu hút khách cho quán cafe

Bất ngờ với Máy in hình lên café , trà sữa tuyệt đẹp và phong cách đó chính là trải nghiệm mà khách hàng khi sử dụng qua Máy in cafe – latte coffee printer

Có thể thấy cà phê, trà sữa là phong cách là sự thư giản, giải trí cũng giống như bộ môn nghệ thuật cần được quan hoài và tạo nên điểm nhấn, hiệp với thiên hướng, bắt kịp với thời đại thì mới đông khách, tăng doanh thu được.
Máy in hình cà phê là gì?

Máy vẽ hình cafe hay Máy in hình lên trà sữa được sinh sản từ Hàn Quốc với chức năng là in hình ảnh bất kỳ lên ly cà phê, trà sữa thay vì có 1 viên chức pha chế biết tạo hình (chắc phải trả thêm lương cho khoản này) thì nay chỉ cần tải hình về và đưa về máy in ảnh cà phê để cho ra bọt theo hình với vật liệu có sẳn (thật đơn giản)

Máy in bọt cà phê hay máy in hình trà sữa cà phê thường được các quán cà phê dùng bằng tay và hình trên bọt sữa được tạo thủ công nay DAPHUCO cung cấp dòng máy lần trước hết xuất ngày nay Việt Nam mang tên Latte Coffee Printer tạo hình trên bọt cà phê cực chuẩn, cực cool mang phong cách khá thú để quán bạn trở nên phong cách và đông khách hơn

Latte Coffee Printer với những đặc điểm vượt bậc trong công nghệ vững chắc là sự thay thế hoàn hảo việc tạo hình trên bọt sữa thủ công.

MÁY IN ẢNH LÊN COFFEE, TRÀ SỮA, BÁNH NGỌT- TRÀO LƯU CHỈ CÓ TẠI NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC NAY ĐÃ XUẤT ngày nay VIỆT NAM.

Bạn đang muốn tạo doanh thu đột biến?

Bạn đang muốn tên thương hiệu quán cà phê, trà sữa của mình được nhắc tới trên các trang thông báo và cộng động mạng ham mê khám phá ẩm thực mới?

Bạn không muốn mất thời kì để học vẽ Latte Art?

Bạn không muốn tốn hoài để trả lương cho một Baristar chuyên nghiệp?

Hay chỉ đơn giản là bạn đang muốn tạo điểm nhấn cho cơ sở kinh doanh và vấn thêm khách hàng mới?

Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó với dòng sản phẩm máy in hình Latte Coffee.

Máy in được hình ảnh, logo và chữ bất kỳ trên bề mặt bọt sữa, bề mặt bánh hay kem phẳng.

Kích thước máy in hình lên bọt cà phê nhỏ gọn, để bàn (41x43x47cm)

sử dụng dễ dàng với một nút bấm chỉ với 10s đã ra thành phẩm.

Mực in được sử dụng được xuất xứ từ các nước Châu Âu và được cấp phép tại Việt Nam với đầy đủ chứng thực an toàn vệ sinh thực phẩm.

Làm sao để cuộn khách cho quán cafe! Hiện nay, việc thưởng thức lý cà phê, trà sữa không đơn giản bởi mùi vị mà đó còn là phong cách uống. Đối với giới trẻ thì việc tận hưởng với những hình ảnh ngộ trên những bọt cà phê, ly trà sữa thì còn thu vị hơn, check in với phong cách cực cool.
Máy in ảnh lên trà sữa, cà phê thiên hướng mới

Cấu hình của máy in ảnh trà sửa, coffee như thế nào?

Máy có Model: HL-COF với kích tấc in tối đa: 8-18cm;

Đầu in từ Hãng HP; Độ phân giải: 600x600dpi (thoải mái với Kích thước ly cà phê);

Điều chỉnh độ cao ly (cốc): Tự động; Màu mực: CMYK;

Loại mực: Mực in thực phẩm được sử dụng được xuất xứ từ các nước Châu Âu và được cấp phép tại Việt Nam với đầy đủ chứng thực an toàn vệ sinh thực phẩm Mực in ăn được

Tốc độ in: 10 giây/1 lý (cốc); Kích thước máy in: 41x43x47cm;

Kích thước đóng gói: 53x50x54cm; Trọng lượng: Khoảng 35kg

Máy vẽ hình cafe

phải lúc trước mỗi quán thương có viên chức pha chế phải biết kỹ thuật pha cà phê, trà sữa, tạo hình ảnh dại trên bọt cà phê, v.v. điều đó khiến không ít chủ quán phải khá khó khăn trong tìm, đào tạo nhân sự. Còn giờ chỉ cần tìm hình ảnh đẹp cực cool để máy in ảnh trà sữa hoặc cà phê là có ngày 1 ly được in bằng hình ảnh trên bọt thật đáng yêu và dễ dàng.

https://t.co/pnZB5NEuKF

Tác giả: quanghepro.net