Bạn có biết triệu chứng hay mắc đau bụng bên phải là bị bệnh gì ?

By | November 7, 2017

Đau bụng bên phải là bị gì? Đau bụng bên phải là bị gì? Thông tin cháu cung cấp ít quá nên khó trả lời chính xác đau bụng bên phải là do bệnh gì. Đau bụng bên phải cũng có thể gặp trong bệnh lý viêm đại tràng (vùng manh tràng và đại tràng lên), kèm theo đau bụng là triệu chứng rối loạn tiêu hóa nhất là khi ăn phải thức ăn lạ. Ngoài ra, có rất nhiều bệnh khác cũng có thể có biểu hiện đau bụng bên phải, hoặc đau bụng dưới rốn ở nam như lồng ruột, tắc ruột, viêm tụy , thậm chí đau bụng còn là triệu chứng của các bệnh ngoài đường tiêu hóa.

Chúc cháu mạnh khỏe ! Trả lời bởi: ThS. Bệnh viêm gan do vi rút CMV có gây biến chứng gì không? Bị ngộ độc gan, men gan tăng cao và kèm theo đái tháo đường tuýp 2, phải làm sao? Thuốc symbicort sử dụng lâu dài có ảnh hưởng gan, thận? Viêm gan cấp có nguy hiểm không và nên điều trị như thế nào? Bệnh xơ gan do viêm gan vi-rút có lây không? Hay đau bụng vào buổi sáng và lúc đói là bệnh gì?

Có thể đồng thời áp lạnh vào bụng theo hình vẽ. Do nhiễm trùng:phân lỏng lẫn đặc, có khi sền sệt,màu vàng-nâu cho tới đỏ, mùi thối. Đau bụng diễn tiến khá chậm, từ đau nhẹ đến đau nặng dần lên,có thể nửa ngày sau mới bắt đi cầu (đi ngoài, đại tiện). Có sốt. Đến BS ngay để được dùng kháng sinh đúng cách. Đây là một bệnh nguy hiễm, có thể để lại di chứng xấu cho hệ tiêu hóa của bạn.

Do nhiễm độc: phân lỏng lẫn đặc. Đau bụng nhẹ hay nặng, mau hay lâu mới bắt đi cầu là tùy nhiễm nhẹ hay nặng về nồng độ hóa chất trong đường ruột. Không có biểu hiện đặc biệt gì về màu sắc, mùi hay hình thái của phân. Đau bụng kèm các tr.ch. Thường xuất hiện sau bữa ăn từ 30 phút đến 1g30 phút. Chấm một chút dầu vào các huyệt theo hình vẽ. Dùng đầu bút bi ấn cho đau vào các huyệt, mỗi huyệt 2 phút lần lượt từ các huyệt trên cao xuống huyệt dưới thấp. Cứ thế cho đến khi thấy hết chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn mới thôi. Sau khi hết các tr.ch. Nếu sau 15 phút tự trị mà kg có hiệu quả về các tr.ch. Thông thường sau khi tự trị như trên, tiêu chảy do lạnh hay nóng sẽ đi cầu thêm một lần nữa rồi thôi. Nếu còn đi cầu lần thứ 3, bạn lập lại quy trình tác động để trị cho dứt.

Các bẹn có thể xuất hiện sưng, đỏ hoặc đau khi chạm vào. Bởi vì đau háng có thể là một triệu chứng đe dọa tình trạng nghiêm trọng, bạn nên khi bị đau hang bệnh nhân cần kịp thời đến bệnh viện khám để được tư vấn và điều trị. Nếu háng đau đột ngột ở nam giới kết hợp với sưng bìu, buồn nôn, nôn và đau bụng là triệu chứng của xoắn tinh hoàn cần cấp cứu kịp thời. Biểu hiện bệnh là phần bắp chân sưng phù, vừa chạm vào đã đau, có một cảm giác như thiêu đốt từ trong ra ngoài.

Tác giả: haquangtruong