Tầm quan yếu của Anchor Text

By | November 14, 2017

1. Anchor Text là gì ?

Anchor text là một dạng text chứa 1 kết liên đến 1 bài viết, 1 trang trên webiste đó hoặc đến 1 website khác. Ở bài viết cách xây dựng backlink, tôi đã quảng bá sơ qua về nó và bây giờ tôi sẽ giới thiệu Sưu tầm hơn.

2. Tầm quan yếu của Anchor Text

Để đạt thứ hạng cao trên Google, thì việc XD ND trong đó có Anchor text là rất quan yếu và không thể thiếu được, vì chuẩn y anchor text mà google sẽ kiểm tra các xếp hạng bài viết của bạn như thế nào, và có đủ điều kiện xếp ở vị trí cao hay không ?

Tôi ví dụ, bạn seo từ khóa “DV seo” thì tất nhiên khi bạn thông minh các nội dung trên site của mình hay đi xây dựng backlink thì anchor text sẽ tụ tập vào từ khóa này, và xoay quanh từ khóa này như: dich vu seo, DV seo giá thấp, DV seo hà nội…. và khi google đi theo anchor text backlink này về website của bạn thì bài viết đó sẽ được tích lũy 1 giá trị khăng khăng và đến 1 thời khắc nào đó khi người mua search DV seo thì bài viết của bạn sẽ nằm trên top google.

Anchor text không chỉ quan yếu trong việc tạo ND bài viết mà còn rất quan yếu trong việc xây dựng HT backlink của bạn, các anchor text nhiều từ những site chất lượng sẽ giúp bạn đẩy vị trí lên top nhanh hơn.

3. Cách Sử dụng Anchor Text

– dùng Anchor text trong chính webiste của bạn: Hãy tập hợp buil những anchor text chứa kết liên mà bạn cần seo, và viết những bài viết can hệ trỏ link chứa anchor text chứ từ khóa chính về, hãy rộng rãi các anchor text và thẳng tuột thảo luận các bài viết liên quan bằng những mực tàu mà người đọc quan tâm

Tôi tỉ dụ: Tôi đang viết bài chỉ dẫn Anchor text là gì ? vì bài này lại hệ trọng đến backlink nên tôi có thể chèn 1 liên kết với hạng backlink là gì cho về kết liên bài viết đó.

– dùng Anchor text trong việc buil backlink: trong việc làm backlink cũng thế, bạn cần phải có 1 hệ thống các anchor text chứa từ khóa chính, đa dạng để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên tập kết quá vào chỉ một vài anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và trảm bạn bất cứ lúc nào.

– Backlink rất quan trọng trong bất cứ chung cư seo nào, và việc vận dung xây dưng kết liên nội bộ phối hợp với backlink phê chuẩn Anchor text sẽ đem đến cho bạn những kết quả tốt.

http://èé.vn/wqf-id110.html

Tác giả: quanghepro.net