HostingViet hỗ trợ VPS chất lượng giá rẻ cho sinh viên

By | June 12, 2018

Sử dụng gói cước vps chất lượng tiết kiệm chi phí là nhu cầu của nhiều bạn học sinh sinh viên hiện đã được hỗ trợ tại HostingViet. Đơn vị có những gói VPS giá rẻ chất lượng cho các bạn có thể trước để đánh giá khách quan có phù hợp với nhu cầu của  mình hay không. Cung cấp những dịch vụ đa dạng với giá thành tiết kiệm nhất.

Vps chất lượng cho sinh viên, người nghiên cứu

HostingViet hỗ trợ tối đa để bạn an tâm dùng và gắn bó với dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của HostingViet. Những công việc cần đến từ đồ án, luận văn hoặc ứng dụng thực hành đã trở nên dễ dàng hơn với VPS giá rẻ chất lượng cho bạn. Hoặc nếu có nhu cầu bạn thậm chí dùng mua VPS giá rẻ gói cước dành riêng cho học sinh sinh viên dùng treo game cũng là một ý tưởng không tồi.

Chúng ta biết đến VPS với khái niệm là một máy chủ biệt lập. Dù là máy chủ ảo nhưng được cài đầy đủ hệ điều hành Linux, Windows, đường truyền mạng internet chất lượng cao, ổn định. Vì ứng dụng cực kỳ hữu ích nên VPS được rất nhiều sinh viên, giảng viên tìm mua với gói cước giá rẻ hữu ích cho việc thực hiện nghiên cứu.

Giới thiệu VPS chất lượng cho sinh viên của HostingViet

Ứng dụng vào làm đồ án, viết blog, lập trình game cũng vô cùng tuyệt vời. Biết đến và muốn góp phần mang đến giá trí tốt nhất cho những người làm việc nghiên cứu ấy, HostingViet cung cấp giải pháp cho thue vps chạy máy chủ ảo giá rẻ. Không chỉ phi phí mà mục đích sử dụng cũng cực kỳ phù hợp với nhu cầu của đối tượng học sinh, sinh viên và cả giảng viên.

Những gói cước dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS có cầu hình phù hợp với giá thành, giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng và phù hợp với mục đích người dùng. Dễ dàng sở hữu ngay một gói vps dung lượng 1GB Ram 2Core tiết kiệm với dung lượng  lên đến 20GB.

Giá thành cho gói cưới chỉ từ 130k/tháng với những ứng dụng tuyệt vời. Dung tương thích với hệ điều hành Linux, mọi VPS tại HostingViet đều được chạy trên mày chủ vật lý dùng ổ cứng SSD. Hoặc nếu bạn có nhu cầu dùng hệ điều hành Windows, HostingViet khuyên bạn nêni thuê gói VPS2. Gói VPS1sẽ phù hợp hơn với  hệ điều hành Linux.

Ứng dụng rộng rãi của VPS giá rẻ

Trong công nghệ cũng như kinh tế VPS đang được ứng dụng mạnh mẽ và phát huy tối đa vai trò của mình. Cung cấp những tính năng tương ứng có thể sơ lược ứng dụng của máy chủ ảo cho các nhu cầu:

  • Giả lập môi trường ảo với ứng dụng lập trình, nghiên cứu khoa học, thí nghiệm sinh học…
  • Ứng dụng truyền hình trực tiếp
  • Máy chủ game server
  • Hệ thống email
  • Chạy website đa dịch vụ từ trang thương mại điện tử, kinh doanh sản phẩm, diễn đàn…
  • Phát triển platform
  • Lưu trữ tài liệu  an toàn, hiệu quả.

Các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh hiện nay dễ dàng sở hữu cho mình một hệ thống máy chủ ảo, thuê vps giá rẻ để phụ vụ cho nghiên cứu, thử nghiệm, xây dựng các trình duyệt của riêng mình với chi phí không hề đắt đỏ.

Tác giả: trungvan